Nhấn chuột lên hình để phóng to

Meyeroscal - Bổ Sung Canxi Cho Cơ Thể

Liên hệ

  • Thương hiệu:
  • Xuất xứ thương hiệu:
  • Quy cách:
  • Mã sản phẩm:
  • Hộp 30 gói x 5g

Meyeroscal là Thuốc nhóm có thành phần Mỗi gói 5g chứa: Calci (dưới dạng Tricalci phosphat) 1200 mg. Thuốc Meyeroscal để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng

THUỐC KÊ ĐƠN 24H CAM KẾT

Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng
Miễn phí 100% đổi thuốc
Miễn phí giao hàng toàn quốc

GỌI ĐẶT MUA

0906270035

8:00-22:00

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Meyeroscal - Bổ Sung Canxi Cho Cơ Thể là gì?

Thành phần gồm những gì? Cách sử dụng như thế nào? Giá thành sản phẩm? Meyeroscal - Bổ Sung Canxi Cho Cơ Thể là những thắc mắc mà đại đa số khách hàng, bệnh nhân, hay chính người nhà bệnh nhân đang sử dụng thuốc nghĩ đến mà không có câu trả lời thích hợp ?

Để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng Thamkhaogiathuoc.com xin cung cấp 1 số thông tin cần thiết để khách hàng có thể nắm rõ hơn về sản phẩm đang được quan tâm và sử dụng.Ngoài ra để tham khảo thêm về danh mục sản phẩm Meyeroscal - Bổ Sung Canxi Cho Cơ Thể. Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:

Thành phần của Meyeroscal - Bổ Sung Canxi Cho Cơ Thể

- Mỗi gói 5g chứa: Calci (dưới dạng Tricalci phosphat) 1200 mg

Công dụng của Meyeroscal - Bổ Sung Canxi Cho Cơ Thể

- Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Thuốc Meyeroscal để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Thuốc Meyeroscal có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng

- Nên nhớ rằng có rất nhiều yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

- Liều dùng Thuốc Meyeroscal cho người lớn

+ Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.

- Liều dùng Thuốc Meyeroscal cho cho trẻ em

+ Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ... đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ ít nghiêm trọng hơn có thể bao gồm:

- Buồn nôn hay nôn mửa
- Giảm sự thèm ăn
- Táo bón
- Khô miệng hoặc khát nước
- Đi tiểu nhiều
- Không phải ai cũng biểu hiện các tác dụng phụ như trên. Có thể có các tác dụng phụ khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Lưu ý

Bảo quản

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp

Quy cách

Hộp 30 gói x 5g

Nhà sản xuất

Nơi sản xuất

Địa chỉ mua sản phẩm

Chú ý : Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, liều lượng dùng thuốc cụ thể nên theo chỉ định của bác sĩ kê đơn thuốc

- Meyeroscal - Bổ Sung Canxi Cho Cơ Thể được bán tại địa chỉ:

Địa Chỉ: Số 68/8 đường số 3, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM

Hoặc mua online thông qua wedsite Thamkhaogiathuoc.com Để nhận được tư vấn trực tiếp từ những dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm người dùng có thể inbox trực tiếp, thông qua zalo, messenger, hoặc Gọi Hotline: 0906270035

Thamkhaogiathuoc.com vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc.Cam kết chất lượng tốt nhất đến tận tay người mua hàng !

Thamkhaogiathuoc.com  Hoạt động Online 24 giờ. Trân trọng !

0906270035